GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY 

Công ty TNHH Bao Bì TẤN TÀI thành lập và đi vào hoạt động năm 2004, có trụ sở tại Làng Nghề Minh Khai, Thôn Minh Khai, Thị Trấn Như Quỳnh, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên .Với  trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hiện đại của Việt Nam, Trung Quốc và Đài Loan. Các sản phẩm của Công ty bao gồm các loại màng quấn palet, bao bì nhựa với Túi nilon LDPE, HDPE,HD, PE, PA,  PP, OPP, Túi xốp, Túi siêu thị, Túi, tấm cuộn nilon phục vụ các ngành Xây dựng, Nông nghiệp, Công nghiệp….

Đặc biệt Công ty TNHH TẤN TÀI đã và đang phát triển thêm mảng in ấn các loại bao bì chất liệu nilon như PP, PE, HD, Túi nhôm màng ghép, Túi hút chân không cao cấp phục vụ các ngành hàng có nhu cầu bao gói sản phẩm với đủ các kích thước từ 06 – 3000mm. Công suất  hoạt động của nhà máy đạt  trên 500 tấn/tháng, GIÁ CẢ HỢP LÝ

Với chính sách “Chất lượng tạo nên thành công” đã được khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác công nhận và tin tưởng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cải tiến để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để chúng tôi phục vụ, tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách một cách tốt nhất! 

Công ty TNHH TẤN TÀI là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh màng quấn palet, túi nilon LDPE, HDPE, PP với đủ các loại kích cỡ từ 6 – 3000mm , túi siêu thị, túi quà có đa dạng màu sắc, in ấn gia công, thiết kế nhiều loại theo yêu cầu, Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm sản xuất trực tiếp tại nhà máy với công suất lên tới 500 tấn/ tháng, giá cả hợp lí.